an-cung-nguu-hoang-hoan-do-han-quoc

AN CUNG NGƯU HOÀNG HÀN QUỐC- MẦU ĐỎ

1,200,000₫

An cung ngưu hoàng hàn quốc  nổi tiếng là một loại sản phẩm hỗ trợ chữa trị chứng đột quỵ (chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt), cao huyết áp, tim đập nhanh, hô hấp khó, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhân sự,  Giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, phụ nữ tiền mãn kinh…..

 

Mô tả sản phẩm

An cung ngưu hoàng  nổi tiếng là một thực phẩm hỗ trợ chữa trị chứng đột quỵ

 

– An cung ngưu hoàng  Giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và những bênh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày… phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biếm mạch máu não như bán thân bất toại (liệt nửa người), rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ…

– An cung ngưu hoàng Hàn quốc hỗ trợ Chữa trị chứng đột quỵ (chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt), cao huyết áp, tim đập nhanh, hô hấp khó, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhân sự……

Hoạt huyết và hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành,  phụ nữ tiền mãn kinh.

– An cung ngưu hoàng  Đặc biệt dùng rất tốt cho người bị suy nhược thần kinh vì áp lực công việc, lao động trí óc cường độ cao và đối mặt với những biến cố trong cuộc sống.

– An cung ngưu hoàng  Hàn quốc màu đỏ  Phòng chống và hỗ tợ  điều trị các bệnh về cao huyết áp và tai biến mach máu não, tim đập nhanh, Ích khí dưỡng huyết trấn kinh an thần hóa đờm trị phong, cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đàu óc không tỉnh táo.

Cách dùng An cung ngưu hoàng Hàn quốc

– An Cung ngưu hoàng Hàn quốc dùng cho người  tai biến mạch máu não 30 ngày đầu, dùng 1 viên 1 ngày, cách một ngày dùng 1 viên, kết hợp với bài tập bổ trợ và chế độ phù hợp về dinh dưỡng, một liệu trình thường dùng 5 đến 10 hộp tùy theo mức độ nặng nhẹ của tai biến não gây ra.

– An Cung ngưu hoàng Hàn quốc dùng cho người  bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tiền mãn kinh, 2 ngày dùng 1 viên, mỗi đợt dùng 5 hộp.

Uống ngày một đến hai lần, mỗi lần một viên, nhai hoặc dùng nước ấm để uống:
– Từ 8 – 15 tuổi uống 2/3 viên/ lần/ ngày
– Từ 5 – 7 tuổi uống 1/2 viên/ lần/ ngày
– Từ 2 – 4 tuổi uống 1/3 viên/ lần/ ngày
– Dưới 1 tuổi uống 1/4 viên/ lần/ ngày

Những đối tượng nào nên dùng An Cung ngưu hoàng hàn quốc

An Cung ngưu hoàng Hàn quốc dùng cho  những người thuộc nhóm có nguy cơ cao, người cao tuổi dễ bị tai biến mạch máu não. Cao huyết áp (high blood pressure), cao cholesterol (hypercholesterolemia) trong máu, hút thuốc lá, rối loạn nhịp tim do rung nhĩ thất (arrhythmia), nhồi máu cơ tim (heart attack).

Nhóm những người có khả năng dễ mắc Huyết áp Cao là:
– Người phải hoạt động trí óc căng thẳng, thường xuyên.
– Người thừa cân.
– Người hút thuốc lá.
– Người bị tiểu đường.
– Người ít vận động.

Bệnh cao huyết áp có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm đe dọa sức khỏe và tính mạng. Phần lớn những người bị bệnh thường không biết vì bệnh không có triệu chứng cụ thể, chỉ được phát hiện khi đã bị tai biến mạch máu não, đau tim, đột quỵ, suy thận, tức là đã quá trễ. Trong khi đó bệnh lại có thể chữa được, nếu sử dụng đúng, việc giảm được những tác hại do biến chứng gây ra là hoàn toàn khả quan.

 

Việc sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Angong Niuhuang Wan theo Nghiên cứu y học cổ truyền về vấn đề khôi khôi phục ý thức cho ta thấy kết quả đạt được như sau :

– 104 bệnh nhân của nghiên cứu này – người bị bất tỉnh được sử dụng  Viên An Cung Ngưu Hoàng cho một nghiên cứu ngẫu nhiên có tiềm năng.

2 nhóm bệnh nhân, nhóm A và nhóm B.

Nhóm A dùng An Cung Ngưu Hoàng , Nhóm B dùng các cách khác.

– Trong 104 bệnh nhân trong nhóm A sử dụng bằng An Cung Ngưu Hoàng, ANP dường như một sản phẩm có hiệu quả tác động đến 79 bệnh nhân (76%). 13 người trong số họ đã được sử dụng an cung khôi phục mức độ ý thức. 4, 23, 24, 10 và 5 của bệnh nhân khôi phục ở mức II, III, IV, V và ý thức VI tương ứng. 25 bệnh nhân không đáp ứng với các biện pháp y tế (24%).

– Trong 104 bệnh nhân của nhóm B mà không sử dụng An Cung Ngưu Hoàng, chỉ có 43 bệnh nhân phản ứng tốt với các vấn đề y tế khác (41%). 8, 4, 18, 9, và 4 bệnh nhân lần lượt hồi phục ý thức ở mức I, II, III, IV và V. Còn lại quan sát thấy 61 bệnh nhân (59%) thì phản ứng không hiệu quả với các vấn đề sử dụng y tế trên.

Như vậy, đã có một sự khác biệt đáng kể giữa hai nhóm thống kê và cho ta kết quả chính xác là : Dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, tỷ lệ hồi phục cao hơn, khả năng khôi phục ý thức tốt hơn hẳn.
Chứng đột quỵ diễn ra bất thình lình vì vậy cấp cứu kịp thời là rất quan trọng để người bị đột quỵ không bị nguy hiểm đến tính mạng hoặc những biến chứng cho sau này . Khi tai biến xảy ra bạn cần phải cho người bênh uống an cung ngưu hoàng  để tránh tổn thương tế báo não càng ít càng tốt . Cho nên việc dự trữ trong nhà ít nhất một viên An cung hoàng hoàn để cấp cứu là rất cần thiết

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “AN CUNG NGƯU HOÀNG HÀN QUỐC- MẦU ĐỎ”