13695_ao_giu_nhiet_heattech_tre_em_uniqlo_cua_nhat
13695_us_pc_140728_k_heattech_hero_01_sao-giu-nhiet-do-boocdoimages (2)

Áo giữ nhiệt/sinh nhiệt Uniqlo trẻ em 790 ¥.

245,000₫

Mã: 491 Danh mục:

Mô tả sản phẩm

 • Áo sinh nhiệt được làm với công nghệ hiện đại bằng các sợi cách nhiệt micro acrylics siêu nhỏ giúp làm ấm cơ thể của bé, hạn chế sự tỏa nhiệt ra môi trường bên ngoài.
 • Áo giữ nhiệt xuất nhật Uniqlo sử dụng cấu trúc xơ rỗng để cách nhiệt. Lúc này, xơ được nghiên cứu và sản xuất các hình thái đặc biệt với các lỗ rỗng nhiều hơn bình thường để ngăn nhiệt từ ngoài tác động vào cơ thể. Đồng thời, giữ được nhiệt do quá trình sinh nhiệt do mặc bó sát và cọ xát tạo ra. Các sợi này có thể có tính năng giống len. Tuy nhiên, bằng mắt thường không thể thấy được độ rỗng mà phải soi dưới kính hiển vi.
 • Phương pháp giữ nhiệt này được đánh giá là an toàn, hiệu quả nhất hiện nay.
 • Sử dụng sản phẩm áo giữ nhiệt nhật Heattech Uniqlo, vào những ngày đại hàn, để giữ ấm bé của bạn không cần mặc nhiều áo dày trên người, làm cho người bé to và di chuyển nặng nề mà với 1c áo giữ nhiệt nhìn có vẻ rất mỏng manh, đã có tác dụng như bé đang mặc 2c áo len dày. Đặc biệt áo co giản cực kì nên bé thoải mái vận động.
 • Áo cổ lọ, có nhiều mầu, dành cho bé từ 6 thang đến 3 hoặc 4 tuổi (tương đương các size 80 (11kg), 90 (13kg), 100 (16kg))
 • Sản phẩm NK từ Nhật bản,

Những điểm mạnh của áo sinh nhiệt/giữ nhiệt Uniqlo làm nên cả một công nghệ khác biệt với những sản phẩm quần áo khác bởi những lý do không thể chối cãi sau:

 1. Áo giữ nhiệt: cấu trúc xơ rỗng để cách nhiệt.
 2. Áo sinh nhiệt: micro acrylics siêu nhỏ giúp làm ấm cơ thể
 3. Hút ẩm: Ngoài ra, áo sinh nhiệt Uniqlo hút ẩm khá tốt nên kể cả những bé hay hoạt động, mồ hôi sẽ được thấm nhanh mà không thấm ngược lại người bé.
 4. Nhanh khô: Áo giặt cực kỳ nhanh khô, giúp mẹ tiết kiệm thời gian & tiền bạc
 5. Hạn chế mùi cơ thể
 6. Co giãn tốt
 7. Chống tĩnh điện: hiện tượng thường xảy ra khi bạn cởi hoặc mặc áo

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Áo giữ nhiệt/sinh nhiệt Uniqlo trẻ em 790 ¥.”