hibikea (1)

Kem dưỡng da tay MuHi

240,000₫

Mã: 655 Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Kem dưỡng da tay MuHi với công thức collagen đặc biệt cùng vitamin B1 B2 C và E tập trung cao vào chữa trị khô da, nứt nẻ, làm mềm da tay, giúp bạn cảm nhận được sự mịn màng của đôi bàn tay.

Người ta ví bàn tay người phụ nữ như gương mặt thứ 2 của họ, thế nhưng nhiều người chỉ chú tâm chăm sóc da mặt mà lại bỏ quên đôi bàn tay.

Đôi bàn tay khoẻ, đẹp mang cho bạn cảm giác tự tin trong giao tiếp. Tay cũng là bộ phận truyền cảm tâm linh, là nơi tiếp cận nhiều nhất có thể rung động người đối diện. Đó là lý do việc chăm sóc bàn tay khá quan trọng, vùng da đó rất nhạy cảm, và chúng có thể cho thấy các dấu hiệu lão hóa nếu không được chăm sóc.

Hàng ngày, bàn tay chúng ta phải làm rất nhiều việc và tiếp xúc với nhiều hóa chất khác nhau, đó là chưa kể đến tác động trực tiếp của ánh nắng dễ làm cho da tay kém mịn màng và trở nên thô ráp, xuất hiện đốm đồi mồi, nếp nhăn, thậm chí còn bị nứt nẻ. Với phụ nữ, việc chăm sóc đôi bàn tay cũng là cách làm đẹp thật sự cần thiết.

Là nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới, kem dưỡng da tay MuHi với công thức collagen đặc biệt cùng vitamin B1 B2 C và E tập trung cao vào chữa trị khô da, nứt nẻ, làm mềm da tay, giúp bạn cảm nhận được sự mịn màng của đôi bàn tay. Chỉ sau 01 tuần sử dụng bạn sẽ nhận thấy được kết quả mà sản phẩm này mang lại.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Kem dưỡng da tay MuHi”