Xit-khoang-lo-hoi-nha-dam-Aloe-Vera-Soothing-Mist-Han-Quoc-3
71a61517b7504005decfdab9aaae0f1f1459157636763_3132306imagesxit-khoang-aloevera-cua-hang-organia-han-quoc-1m4G3-c1f4f6_simg_d0daf0_800x1200_maxxit-khoang-lo-hoi-nha-dam-aloe-vera-soothing-mist-98-phan-tram-1m4G3-757383Xit-khoang-lo-hoi-nha-dam-Aloe-Vera-Soothing-Mist-Han-Quoc-1Xit-khoang-lo-hoi-nha-dam-Aloe-Vera-Soothing-Mist-Han-Quoc-3

Xịt khoáng Aloe vera Hàn

110,000₫

Sản phẩm xịt khoáng chiết xuất 98% từ lá lô hội được dùng cho tất cả các loại da, kể cả những làn da nhạy cảm bởi tính trung hòa của các thành phần có trong lá lô hội. Giữ ẩm nhẹ nhàng . Cung cấp các khoáng chất cho da không những giúp da khỏe hơn, căng mịn hơn mà còn xóa tan các dấu hiệu mệt mỏi trên gương mặt bạn, giúp giữ lớp trang diểm lâu trôi.

Mã: 063 Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Xịt khoáng thư giãn từ nha đam

White Organia Good Nature Aloe Vera Soothing Gel Mist 98%

Xịt Khoáng Lô Hội Nha Đam Aloe Vera Soothing Mist Hàn Quốc

White Organia Good Nature Aloe Vera Soothing Gel Mist là sản phẩm xịt khoáng chiết xuất 98% từ lá nha đam tự nhiên tươi mới, giúp phục hồi nhanh chóng làn da khô rát ửng đỏ, giữ ẩm nhẹ nhàng, trả lại vẻ trắng hồng khoẻ mạnh rạng rỡ đầy sức sống cho làn da của bạn.

Xịt Khoáng Lô Hội Nha Đam Aloe Vera Soothing Mist Hàn Quốc
Sản phẩm được dùng cho tất cả các loại da, kể cả những làn da nhạy cảm bởi tính trung hòa của các thành phần có trong lá lô hội.

Xịt Khoáng Lô Hội Nha Đam Aloe Vera Soothing Mist Hàn Quốc
Xịt khoáng White Organia Good Nature Aloe Vera Soothing Gel Mist cung cấp các khoáng chất cho da không những giúp da khỏe hơn, căng mịn hơn mà còn xóa tan các dấu hiệu mệt mỏi trên gương mặt bạn, giúp giữ lớp trang diểm lâu trôi.

Xịt Khoáng Lô Hội Nha Đam Aloe Vera Soothing Mist Hàn Quốc
Với thiết kế nhỏ gọn rất tiện lợi để bạn mang theo và sử dụng khi đi du lịch hoặc lúc trời hanh khô. Sản phẩm không gây nhờn cho da vì chỉ cung cấp 1 lượng khoáng chất cần thiết cho da.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Xịt khoáng Aloe vera Hàn”